Liên kết mạng xã hội:

* Công lắp đặt

* Vận chuyển miễn phí nội thành

THÔNG TIN CHI TIẾT
NHIỆT ĐỘ LUÔN CHUẨN XÁC TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT AURES SMART SQUARE SMC45PE-VN & SMC45E-VN

Model : VERO E
Loại : bình trực tiếp
Bảo Hành : 2 năm
Nhà sản xuất: CHÍNH HÃNG Ariston
Tình trạng : Còn hàng

Khuyến mại:

* Giảm giá khi khách hàng mua bình số lượng nhiều

* Công lắp đặt

* Vận chuyển miễn phí nội thành

Thông Số Chi Tiêt

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, CÔNG NGHỆ TUYỆT HẢO CHO NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN NHẤT

Với những nỗ lực không ngừng, Ariston đã phối hợp cùng nhà thiết kế tài hòa Umberto Palermo tạo nên sản phẩm máy nước nóng trực tiếp đặc sắc và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Dòng máy Vero ra đời với những màu sắc sang trọng, kết hợp cùng công nghệ tuyệt hảo cho độ an toàn và tiện nghi tối đa cho người dùng đắm chìm trong những phút giây thư giãn nhất.

Các tính năng chính

• Nắp chống nước và che bụi
  • Điều chỉnh công suất tùy biến
  • Thiết bị kiểm soát nhiệt chất lượng cao
  • Bơm tăng áp (đối với Vero EP có bơm )
  • Vòi sen đa chức năng
  • Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (Khóa-Lọc-Mở)
  • Nút kích hoạt chế độ bơm trong điều kiện áp suất nước thấp (Đối với Vero EP có bơm)

Công nghệ đột phá

• Hệ thống an toàn đồng bộ TSS
  1. ELCB2: Bức tường lửa an toàn thế hệ thứ hai chống lại các mối nguy hiểm từ điện, với chế độ phản ứng ngắt cả hai cực điện (dây pha và dây trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện.
  2. IP25: Thiết kế không thấm nước theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu IEC60529 giúp ngăn nước bắn vào vỏ và các mạch điện bên trong khi tắm.
  3. Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước đảm bảo máy luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng được kích hoạt, ngăn ngừa nước quá nóng gây bỏng cho người sử dụng.
  4. Hệ thống dây điện bên trong máy với chất lượng cao đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.
  5. Bình chứa từ vật liệu đặc biệt với dòng thủy lưu bao quanh bình, sử dụng kỹ thuật hàn tốt nhất để ngăn chặn rò rỉ điện và đem lại hiệu quả làm nóng nhanh.
  • Thiết kế thanh lịch và phụ kiện chất lượng cao
  1. Thiết kế Siêu mỏng, gọn nhẹ, dễ sử dụng
  2. Lớp vỏ chất liệu ABS bề mặt sáng bóng với 3 màu sang trọng
  3. Phụ kiện chất lượng cao gồm: Thanh trượt mạ Crom, vòi sen đa chức năng, khay xà phòng thanh lịch, dây sen và vòng đệm đồng bộ. Các tính năng chính
    • Hệ thống an toàn đồng bộ đảm bảo an toàn cho người dùng với

• Thiết kế chống thấm nước
    • Bộ ổn định nhiệt lưỡng cực
    • Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước
    • Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (Khóa – Lọc – Mở)
    • Vòi sen 3 chức năng
    • Phụ kiện chất lượng cao gồm: Thanh trượt mạ crom, vòi sen, khay xà phòng, dây sen và vòng đệm đồng bộ

Công nghệ đột phá

• THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG TỪ Ý Được chắp bút từ nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo, AURES – dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp mới của Ariston có thiết kế độc đáo và đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên ra mắt trên thị trường một siêu phẩm máy nước nóng với thiết kế hình tròn sáng tạo - AURES ROUND khơi gợi sự năng động từ kiểu dáng độc đáo và sự thanh lịch từ những đường cong Latin đậm chất Ý. AURES SQUARE với kiểu dáng vuông toát lên sự mạnh mẽ và sang trọng. Dù ở bất kì góc nhìn nào, AURES chắn chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tô điểm cho nhà tắm của bạn.
    • HỆ THỐNG AN TOÀN ĐỒNG BỘ Hệ thống an toàn đồng bộ có trong tất cả các máy nước nóng trực tiếp Ariston đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.Hệ thống bao gồm:
      • Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC đảo bảo sức khoẻ và môi trường
      • Cầu giao chống giật lưỡng cực ELCB an toàn gấp đôi với chế độ tự động kiểm tra và phản ứng ngắt cả 2 cực điện (dây pha và dâ trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện.
      • Mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt bền vượt trội
      • Thiết kế chống thấm nước IP25 theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu IEC60529
      • Hệ thống chóng bỏng thông minh luôn đảm bảo nhiệt độ nước nóng trong giới hạn đã thiết lập
      • Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước đảm bảo máy luôn đủ nước trước khi các bộ phận làm nóng được kích hoạt